CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG 2017

Được sự đồng ý của Nhà trường, ngày 12/10/2017 Khoa CNTT, Khoa Điện-Điện tử phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển di động Samsung Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG STP 2017. Đây là chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và 09 trường Đại học khu vực miền bắc trong đó có trường Đại học Giao thông Vận tải (UTC) nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình. Tháng 7/2017 đã có 02 sinh viên K55 Khoa CNTT nhận được học bổng này.

Quyền lợi của Sinh viên:

Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 54 triệu VND bằng tiền mặt trong suốt 1 năm hoặc 8 tháng.

Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của SVMC – Trung tâm nghiên cứu và phát triển di động lớn nhất Đông Nam Á của Samsung.

Yêu cầu:

•  Sinh viên tốt nghiệp vào tháng 06/2018 ngành Công nghệ thông tin, tốt nghiệp tháng 12/2018 với sinh viên các ngành thuộc Khoa Điện- Điện tử.

•  Điểm trung bình tích lũy của tất cả các kì tính đến kì gần nhất: CPA ≥ 2.5 / 4 (tính trên thang điểm 4)

•  Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++ hoặc Java

Cam kết của Sinh viên:

•  Điểm tích lũy cuối cùng sau khi kết thúc chương trình đại học CPA ≥ 2.5 / 4 (tính trên thang điểm 4)

•  Làm việc tại Samsung ngay sau khi tốt nghiệp. Thời gian làm việc tại Samsung là 24 tháng.

Cách thức nộp hồ sơ dự tuyển:

- Nộp hồ sơ: Từ 01/10/2017 ~ 25/10/2017

Link đăng kí nhận thông tin về học bổng STP: http://goo.gl/D91YGA

Hoặc truy cập website http://samsungcareers.com.vn/ => Chọn mục “TUYỂN DỤNG SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP” => Chọn mục “Học bổng Tài năng Samsung 2017” và làm theo hướng dẫn.

- Bài thi Lập trình: 05/11/2017

Thí sinh có thể tham khảo và ôn tập tại: www.spoj.com/SVMC1609/ (vui lòng tự tạo tài khoản để đăng nhập)

- Liên hệ:

Ms Đinh Thị Diệu Thảo - Phòng Nhân sự - Trung tâm Nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC)

Điện thoại: 0888 990 085                                Email: thao.dtd@samsung.com

Hy vọng rằng nhiều sinh viên thuộc 2 khoa CNTT và Điện-Điện tử sẽ nhận được các suất học bổng thực sự có giá trị này.

Toàn cảnh hội thảo

Các thầy cô Khoa CNTT, Khoa Điện – Điện tử cùng các nhân viên thuộc SVMC trao quà cho sinh viên