Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT tiếp tục nhiệm kỳ 2013 - 2018

Sáng 9/11/2016, Trường Đại học GTVT đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Bắc Cạn; đồng chí Nguyễn Đức Kiên - Phó Chủ nhiệm UB Kinh tế Quốc hội; PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Hồng Trường - Thứ trưởng Bộ GTVT; lãnh đạo các địa phương, sở, ban, ngành, các cơ sở giáo dục và các tổ chức có quan hệ với Nhà trường. Về phía Trường Đại học GTVT có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, phòng, ban, khoa, xưởng trạm cùng toàn thể CB, VC.

Tại buổi lễ PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT tiếp tục nhiệm kỳ 2013 - 2018 cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng trường Đại học GTVT. Chúc mừng Trường Đại học Giao thông vận tải cùng PGS.TS Nguyễn Ngọc Long được giao trọng trách mới, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng chia sẻ: “Nhiệm kỳ 2013-2018 của nhà trường diễn ra trong giai đoạn ngành giáo dục đang có những bước chuyển biến theo hướng đổi mới toàn diện. Mong tân hiệu trưởng sẽ cố gắng tiếp tục đưa Trường Đại học Giao thông vận tải lên tầm cao mới”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Bộ GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trong nhà trường đã tin tưởng giao phó trách nhiệm; đồng thời nhấn mạnh: Lời chúc của Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng cũng là định hướng, là nguồn động viên to lớn để tập thể Nhà trường đoàn kết, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong suốt hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn tích cực đi đầu trong việc triển khai những nhiệm vụ, chính sách về giáo dục đại học của Đảng, nhà nước và Chính phủ cũng như sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Thời gian tới, trường sẽ kiên định mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu cả nước về đào tạo, NCKH, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực GTVT đáp ứng nhu cầu xã hội và đạt chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Ngọc Long

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng

PGS. TS Nguyễn Ngọc Long - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu