Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Trường ĐHGT Xanh Petecbua LB Nga

Sáng ngày 4/11/2016 tại trường Đại học Giao thông Vận tải đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác khoa học và đào tạo giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và Trường Đại học Giao thông Xanh Petecbua, Liên bang Nga.

Nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải, đoàn đại biểu Trường ĐHGT Xanh Petecbua do Ngài Hiệu trưởng GS. Alexander Y. Panychev dẫn đầu cùng 8 thành viên đoàn là lãnh đạo trường và các khoa, viện cùng các đơn vị chức năng đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác. Chào mừng đoàn đại biểu trường bạn, Hiệu trưởng PGS. TS. Nguyễn Ngọc Long cùng đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị chức năng trong trường đã tiếp và làm việc, trao đổi những vấn đề liên quan để thúc đấy hợp tác hai bên trên các lĩnh vực đào tạo, NCKH, xuất bản những ấn phẩm và kết quả nghiên cứu, trao đổi giảng viên và sinh viên và các hoạt động hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của mỗi bên.

Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết là cơ sở để hai bên xây dựng và triển khai những hoạt động hợp tác cụ thể sau này.

Phòng Đối Ngoại

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết:

Hai Hiệu trưởng ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác

Trao đổi hợp tác hai bên

Tặng quà lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm