CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ - CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG NGẮN NHẤT CHO NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI !!!

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ là chương trình tuyển dụng hàng năm của TAL nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, trao cơ hội để những sinh viên mới ra trường có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bạn lo lắng tìm một hướng đi phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình sau khi tốt nghiệp?
 Hãy đến với “Chương trình Quản trị viên tập sự của TAL APPAREL 2019” tại công ty TNHH Sản xuất hàng may mặc Việt Nam - Nhà máy may đo VTG.
Tại đây bạn sẽ có cơ hội được trải nhiệm mọi lĩnh vực để tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân.

Lĩnh vực: Không giới hạn, Kỹ thuật (Tự động hoá,kỹ thuật cơ khí,Điện tử,...),Quản trị kinh doanh,Tài chính,Kinh tế,Ngoại ngữ,...
 Không yêu cầu chuyên ngành
Không yêu cầu kinh nghiệm

Quyền lợi được hưởng:
- Được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong và ngoài nước dưới sự dìu dắt trực tiếp của các lãnh đạo phòng ban thông qua các hoạt động thử thách và rèn luyện tại các vị trí quan trọng. Hứa hẹn nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
- Được bổ nhiệm vào các vị trí chuyên viên/ giám sát sau 2 năm trải nhiệm
- Mức lương khởi điểm và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Xe đưa đón từ nội thành Hà Nội đến Công ty TAL tại Vĩnh Phúc
- Được tham gia vào các khóa học nhằm trang bị những kĩ năng cần thiết cho sự phát triển bản thân trong tương lai.
- Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Nghỉ toàn bộ Thứ 7 và Chủ nhật trong tháng)

Tiêu chí chọn lựa của chúng tôi:
- Tất cả các sinh viên mới ra trường thuộc khối Kỹ Thuật (ngành Cơ khí/ Điện,Điện Tử,Cơ Kỹ Thuật,Cơ Khí Công Nghiệp…)Kinh Tế,Quản Trị Kinh Doanh, Nhân sự,Ngoại ngữ, Thiết kế thời trang, …. với thành tích học tập Khá hoặc Giỏi.
- Ưu tiên cho các sinh viên đã từng đạt giải thưởng cho các dự án nghiên cứu hoặc trong các kỳ thi cấp quốc tế, quốc gia hoặc cấp trường.
- Có khả năng nói viết tiếng Anh tốt. Ưu tiên ứng viên TOEIC từ 750 điểm trở lên hoặc IELTS 5.5;
- Khả năng trình bày tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt. Khả năng phân tích và suy luận logic.
- Nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

Địa điểm làm việc: Khu CN Bá Thiện 2, Bình Xuyên.Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc.

Thời gian tuyển dụng dự kiến:

Hồ sơ đăng ký tham gia ứng tuyển xin gửi về:
Email: recruitment-vtg@talapparel.com hoặc
hoandangthi@talapparel.com
Phone: 02113551355 Ext: 1312 hoặc Hotline: 0973942537

Nhanh tay đăng ký, nắm giữ tương lai nhanh chóng trước ngày 17/02/2019 nào!

Để biết thêm thông tin về công ty,Ban có thể truy cập Facebook: TAL Vĩnh Phúc-Nhà máy VTG, Tập đoàn TAL: http://talapparel.com/
Hoặc các bạn có thể email,inbox hoặc contact Fb,zalo nhé !

VỀ chúng tôi:
Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc Việt Nam là thành viên của tập đoàn TAL Apparel có trụ sở chính tại Hồng Kong. Trải qua 70 phát triển,

TAL group đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực may mặc. Với 11 nhà máy đặt tại 6 quốc gia, 26.000 công nhân và sản lượng đạt 60 trệu chiếc một năm.

TAL được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các dòng sản phẩm may mặc chất lượng cho các tập đoàn bán lẻ lớn với các thương hiệu và nhãn hàng thời trang đẳng cấp thế giới.